Những vấn đề về đất phèn Nam Bộ - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung sách là kết quả nghiên cứu qua nhiều năm trên đồng ruộng và chọn lọc một số tài liệu nghiên cứu của các tác giả trong và ngoài nước về vấn đề đất phèn.