Phân tích thực trạng và hiệu quả kỹ thuật của các nông hộ trồng khóm Cầu Đúc tại tỉnh Hậu Giang : - Tô, Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích thực trạng và hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng khóm Cầu Đúc tại tỉnh Hậu Giang và đề ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả kỹ thuật cho nông hộ trồng khóm Cầu Đúc tại tỉnh Hậu Giang.