Đánh giá giá trị và giải pháp phát triển mô hình du lịch sinh thái tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Lê, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích thực trạng, đánh giá giá trị du lịch của mô hình du lịch sinh thái và đề xuất giải pháp phát triển mô hình du lịch sinh thái huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ