(untitled) - Lê, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích thực trạng, đánh giá giá trị du lịch của mô hình du lịch sinh thái và đề xuất giải pháp phát triển mô hình du lịch sinh thái huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ
Keywords: Ecotourism,Du lịch sinh thái