Mối quan hệ giữa thanh khoản và lợi nhuận của hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam : - Huỳnh, Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích mối quan hệ giữa thanh khoản và lợi nhuận của các ngân hàng thương mại Việt Nam, từ đó đưa ra được các khuyến nghị phù hợp nhằm cải thiện thanh khoản và nâng cao khả năng sinh lợi của các ngân hàng thương mại Việt Nam.