(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Duyên (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro cho vay tiêu dùng tín chấp tại BIDV Vĩnh Long, từ đó đề ra một số khuyến nghị góp phầnhạn chế rủi ro cho vay tiêu dùng tín chấp tại BIDV Vĩnh Long.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng