(untitled) - Nguyễn, Trọng Thảo (Nha Trang, 2005)
Nội dung sách gồm: vật liệu xơ, sợi và chỉ lưới dùng trong nghề cá; luwói tấm dùng trong nghề cá; dây dùng trong nghề cá và phụ tùng ngư cụ; kiểm nghiệm vật liệu nghề cá.
Keywords: Fishing equipment,Ngư cụ