(untitled) - Nguyễn, Văn Động (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách gồm: phân loại và cấu tạo lưới rê; lý thuyết và tính toán lưới kéo; kỹ thuật khai thác
Khai thác thủy sản
Keywords: Nghề cá,Fisheries