Khuyến nghị thực hiện phương thức đồng quản lý nguồn lợi trong ngành thủy sản Việt Nam
Trình bày phương thức đồng quản lý và vai trò của cộng đồng ngư dân trong quản lý nguồn lợi thủy sản, kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình đồng quản lý nguồn lợi thủy sản,...