(untitled) - Trần, Đức Phú (Nha Trang, 2016)
Trình bày khái niệm chung về quy hoạch, công tác quản lý khai thác thủy sản, một số chính sách nghề cá Việt Nam, mô hình lập kế hoạch nghề cá.
Keywords: Thủy sản,Fisheries