(untitled) - Hồng, Trung Hưng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ước lượng ảnh hưởng của cạnh tranh đến đầu tư của doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm đề xuất giải pháp giúp kích thích doanh nghiệp đầu tư hợp lý để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp nói riêng và kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
Keywords: Investment,Đầu tư