(untitled) - Phan, Phi Phượng (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các chi nhánh VietinBank ở vùng Nam sông Hậu, từ đó đề xuất một số giải pháp để nâng cao khả năng trả nợ vay của nhóm khách hàng này và góp phần hạn chế rủi ro tín dụng tại các chi nhánh VietinBank vùng Nam sông Hậu.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng