Các yếu tố ảnh hưởng đến hệ số an toàn vốn của các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Lương, Trần Diễm Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố quyết định hệ số an toàn vốn của các Ngân hàng thương mại ở Việt Nam trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm duy trì hệ số an toàn vốn của các Ngân hàng.