(untitled) - Lương, Trần Diễm Phúc (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố quyết định hệ số an toàn vốn của các Ngân hàng thương mại ở Việt Nam trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm duy trì hệ số an toàn vốn của các Ngân hàng.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng