Các yếu tố ảnh hưởng đến sự duy trì tiền gửi tiết kiệm của khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cái Bè Tiền Giang : - Phùng, Quang Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự duy trì tiền gửi tiết kiệm của khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Cái Bè Tiền Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm duy trì tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cho ngân hàng.