(untitled) - Bùi, Vũ Hà My (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá mức độ ảnh hưởng của nợ xấu đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại niêm yết tại Việt Nam trong giai đoạn 2006 – 2016 và từ đó đưa ra một vài khuyến nghị nhằm hạn chế mức độ ảnh hưởng của nợ xấu, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng này.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng