Phân tích hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai : - Nguyễn, Hồng Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai – Thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.