(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thủy Tiên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay tiêu dùng tín chấp của viên chức ngành giáo dục tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Credit,Tín dụng