Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp siêu nhỏ tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thế Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng và đề xuất các hàm ý chính sách đối với khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp siêu nhỏ tại thành phố Cần Thơ.