Suất sinh lời của cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Huỳnh, Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu khả năng giải thích của mô hình Long Chen và Lu Zhang trong việc ước lượng suất sinh lời của cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).