Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ trồng lúa tại thành phố Cần Thơ : - Tô, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ trồng lúa tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của nông hộ trồng lúa trên địa bàn nghiên cứu.