Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm y tế tự nguyện của các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Lệ Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện của các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và đề xuất một số giải pháp nhằm khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.