Nghiên cứu ảnh hưởng của thông tin chia tách cổ phiếu đến giá và thanh khoản của các cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Quan, Lý Ngôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đo lường ảnh hưởng và xác định ảnh hưởng của thông tin chia tách cổ phiếu đến giá và thanh khoản của các cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam