Khảo sát vi khuẩn Erscherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà tại một số trại chăn nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Bùi, Thị Lê Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định sự lưu hành vi khuẩn Erscherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà nuôi ở quy mô trang trại, hộ gia đình, các yếu tố có liên quan như trứng gà, người chăn nuôi gà, thịt gà ở cơ sở giết mổ và các yếu tố môi trường tại các cơ sở chăn nuôi và giết mổ ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.