Vật lý vui - Hạnh Nguyên ... [et al.] (Nxb. Đà Nẵng, 1998)
Sách tập hợp nhiều chuyện kể về vật lý, giới thiệu nhiều định luật vật lý cơ bản, nhiều phát minh sáng chế quan trọng qua các gương sáng của các nhà vật lý, nhà khoa học lừng danh kim cổ