(untitled) - Trần, Đại Tạo (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu văn học Sơn La dưới ánh sáng đường lới "Kháng chiến hóa văn hóa, văn hóa hóa kháng chiến" của Đảng giai đoạn 1945-1954, đội ngũ văn nghệ sĩ các dân tộc tỉnh Sơn La giai đoạn 1945-1975.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism