(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2018)
Phân vùng sinh thái nông nghiệp dựa trên động thái tài nguyên nước mặt nhằm đánh gia sự thay đổi của các vùng sinh thái nông nghiệp do công tác quản lý tài nguyên nước mặt từ đó có cơ sơ hỗ trợ quyết định trong định hướng, hoạch định chính sách, bố trí sản xuất nông nghiệp theo hướng phù hợp với từng vùng sinh thái nông nghiệp trong điều kiện xâm nhập mặn.
Keywords: Marine ecology,Sinh thái biển