Ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và chất lượng tín hiệu thông qua truyền miệng đến ý định chuyển đổi thương hiệu điện thoại di động : - Nguyễn, Phạm Tuyết Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng và kiểm định mô hình ảnh hưởng của chất lượng tín hiệu, sự chấp nhận rủi ro và truyền miệng đến ý định chuyển đổi thương hiệu