(untitled) - Nguyễn, Phạm Tuyết Anh (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng và kiểm định mô hình ảnh hưởng của chất lượng tín hiệu, sự chấp nhận rủi ro và truyền miệng đến ý định chuyển đổi thương hiệu
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior