(untitled) - Đoàn, Thị Cẩm Vân (Cần Thơ, 2018)
Đo lường chỉ số cảm tính của các nhà đầu tư trên HOSE, phân tích tác động của cảm tính đến lợi nhuận (TSSL) đầu tư chứng khoán tại HOSE. Đề xuất một số khuyến nghị nhằm giúp các nhà đầu tư có hành vi đầu tư hợp lý hơn.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges