Phát triển năng lực tư duy phản biện cho sinh viên trong dạy học Ngữ văn : - Trần, Thị Nâu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phát triển năng lực của sinh viên ngành sư phạm Ngữ văn: chủ động tìm kiếm thông tin, hệ thống kiến thức, phân tích, đánh giá, xây dựng lập luận logic để phát triển năng lực tư duy phản biện; qua đó nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông.