(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2018)
Đề tài nhằm phân tích, so sánh hiệu quả của việc sử dụng thạch cao (CaSO4.2H2O) và natri sunfat (Na2SO4) nhằm cải thiện tính chất ninh kết và sự phát triển cường độ sớm của xi măng giàu tro bay.
Keywords: Vật liệu xây dựng,Building materials