(untitled) - Lý, Văn Khánh (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xác định biện pháp ương thích hợp nhằm nâng cao tỷ lệ sống của cá nâu giống. Từ đó ứng dụng vào thực tế sản ương cá nâu phục vụ cho nghề nuôi cá nâu phát triển hiện nay.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Chăn nuôi,Breeding