Xây dựng cơ sở dữ liệu bãi chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bằng GIS : - Nguyễn, Xuân Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu sử dụng công cụ GIS để xây dựng cơ sở dữ liệu bãi chôn lấp rác thải vực Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ công tác quản lý chất thải rắn và thiết lập công cụ truy xuất số liệu liên quan