Ứng dụng ảnh viễn thám độ phân giải thấp để xác định sự phân bố và ước tính sinh khối trên các loài rừng ngập mặn ven biển ĐBSCL : - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng bản đồ phân bố không gian theo các loài rừng ngập mặn sử dụng ảnh viễn thám độ phân giải từ thấp đến trung bình và ước lượng sinh khối tươi trên từng loài hiện trạng rừng ngập mặn.