(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng bản đồ phân bố không gian theo các loài rừng ngập mặn sử dụng ảnh viễn thám độ phân giải từ thấp đến trung bình và ước lượng sinh khối tươi trên từng loài hiện trạng rừng ngập mặn.
Keywords: Rừng ngập mặn,Mangrove forests