(untitled) - Đặng, Huỳnh Giao (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hoạt tính xúc tác của nano từ tính CuFe2O4 cho một phản ứng ghép đôi giữa amine và α-Carbonyl aldehyde để tổng hợp chất α-Ketoamide ứng dụng trong lĩnh vực hóa dược, khảo sát khả năng thu hồi và tái sử dụng xúc tác CuFe2O4
Keywords: Công nghệ nano,Nanotechnology