(untitled) - Phạm, Văn Búa (Cần Thơ, 2016)
Lịch sử phát triển của Trường Đại học Cần Thơ trong giai đoạn 1990-2000 trên các lĩnh vực: Sự phát triển của đội ngũ cán bộ, sự phát tiển của Đảng Ủy và các đoàn thể, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất v.v…
Keywords: Trường Đại học,Universities; Lịch sử,History; Cần Thơ,Cantho