Nghiên cứu mô hình quản lý dữ liệu cho mô phỏng đa tác tử : - Trương, Minh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nền tảng mô phỏng đa tác tử và cài đặt khung làm việc được đề xuất cho nền tảng mô phỏng đa tác tử GAMA.