(untitled) - Trương, Minh Thái (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nền tảng mô phỏng đa tác tử và cài đặt khung làm việc được đề xuất cho nền tảng mô phỏng đa tác tử GAMA.
Keywords: Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu,Database management systems