(untitled) - Phan, Đình Khôi (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu mô tả những đóng góp của kinh tế tư nhân vào nền kinh tế vùng, những chính sách hỗ trợ đối với sự phát triển của kinh tế tư nhân và đề xuất hướng nghiên cứu gắn với khu vực kinh tế tư nhân trong tương lai.
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development; Việt Nam,Vietnam