Vận dụng mô hình nghiên cứu bài học vào học phần tập giảng cho sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học khoa Sư phạm - Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu vận dụng mô hình "Nghiên cứu bài học" vào học phần tập giảng cho sinh viên và xây dựng cộng đồng học tập giúp sinh viên phát huy năng lực của mình trong việc chuẩn bị bài giảng trước khi lên lớp.