(untitled) - Phạm, Vũ Nhật (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát bản chất của sự tương tác, bao gồm các điểm liên kết, năng lượng liên kết và cơ chế liên kết giữa Pt oxaliplatin với các thành phần tạo nên DNA, cụ thể là các base purine guanine và adenine.
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry