(untitled) - Trần, Thị Thảo (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng thang chuẩn sinh hóa glycosylated hemoglobin (HbA1c) và insulin trong máu của chó nhằm ứng dụng vào công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường trên chó.
Keywords: Chó,Dogs; Bệnh,Diseases