Chọn lọc dòng đậu xanh chống chịu mặn bằng xử lý tia gamma : - Lê, Hồng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu chọn tạo giống đậu nành có khả năng thích nghi với các điều kiện mặn của môi trường.