(untitled) - Trần, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự biến dị các đặc tính hình thái, nông học của các dòng đậu xanh Taichung đột biến thế hệ M2 và M3 ở điều kiện ngoài đồng.
Keywords: Đậu xanh,Mung bean