(untitled) - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của bèo hoa dâu lên sinh trưởng và năng suất lúa cũng như một số đặc tính hóa và sinh học đất khi trồng lúa theo phương pháp lúa cải tiến SRI trong điều kiện nhà lưới, đồng thời cũng nhằm so sánh hiệu quả của bèo hoa dâu với một số phân hữu cơ khác lên sinh trưởng và năng suất lúa cũng như một số đặc tính hóa và sinh học đất khi trồng lúa theo phương pháp cải tiến SRI trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Cây lúa,Rice