Ứng dụng xạ khuẩn trong phòng trị bệnh héo xanh trên cây khoai lang (Ipomoea batatas) do vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây ra : - Nguyễn, Hồng Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu, tuyển chọn các chủng xạ khuẩn (vùng rễ cây khoai lang) có triển vọng trong quản lý bệnh héo xanh cây khoai lang do vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây ra