Phân lập các dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy cypermethrin trong đất trồng khoai lang ở huyện Bình Tân, Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập các dòng vi khuẩn từ đất trồng khoai lang có khả năng phân hủy cypermethrin trong điều kiện phòng thí nghiệm solanacearum gây ra