(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập các dòng vi khuẩn từ đất trồng khoai lang có khả năng phân hủy cypermethrin trong điều kiện phòng thí nghiệm solanacearum gây ra
Keywords: Vi khuẩn,Bacteriology